Sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất tại đơn vị uy tín sẽ mang đến chất lượng công trình tốt nhất từ thẩm mỹ, không gian sử dụng cho đến chi phí đầu tư ban đầu. Vậy, làm sao để lựa chọn được công ty thiết kế nội thất TPHCM uy tín? Có những tiêu chí nào để đánh giá điều này? Cung 1991 Architects tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé. 

Những công ty thiết kế nội thất lớn nhất TPHCM sẽ mang đến cho bạn chất lượng công trình tốt nhất. Vì vậy, khi lựa chọn một đơn vị thiết kế, cần xem xét kỹ lưỡng để tránh trường hợp chọn phải công ty yếu kém về chuyên môn, gây lãng phí thời gian và tiền bạc của bạn cũng như ảnh hưởng đến công trình của bạn.

6 tiêu lựa chí chọn công ty thiết kế nội thất TPHCM

Để dễ dàng khoanh vùng các đơn vị thiết kế thi công nội thất phù hợp, bên cạnh việc quan tâm đến giá cả và chất lượng dịch vụ thì còn rất nhiều tiêu chí khác cần được cân nhắc để đưa ra quyết định đúng đắn.

Quy mô công ty

Đây là tiêu chí đầu tiên và cũng đóng vai trò quan trọng nhất trong các tiêu chí đánh giá để lựa chọn công ty thiết kế nội thất TPHCM uy tín, chuyên nghiệp. Cụ thể, tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể đối với công trình mà quý khách hàng cần quan tâm đến quy mô công ty thiết kế thi công tương ứng.

6 tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế nội thất TPHCM uy tín

Đánh giá sự uy tín của công ty bằng đội ngũ nhân viên, thái độ phục vụ, nhà xưởng…

Quy mô của một công ty thiết kế thi công nội thất được đánh giá dựa vào đội ngũ nhân viên như kiến trúc sư, nhà thiết kế, kỹ thuật viên, tư vấn viên, thợ thi công, giám sát viên, kinh doanh… cùng hệ thống nhà xưởng và thị trường hoạt động.

Một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, hoạt động uy tín thường sẽ có quy mô lớn hoặc thâm niên lâu năm trong nghề. Một công ty thiết kế có quy mô lớn sẽ có năng lực giải quyết tình huống hiệu quả và nhanh chóng, mang đến sự an tâm cho khách hàng trong quá trình thi công về chất lượng và thời gian hoàn thiện.

1991 Architects là gợi ý cho công ty thiết kế nội thất lớn nhất TPHCM quý khách hàng có thể cân nhắc tìm hiểu để đánh giá và lựa chọn sử dụng dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình.

Dịch vụ công ty cung cấp

Trước khi quyết định lựa chọn một đơn vị thiết kế nào đó, quý khách hàng cần tìm hiểu để nắm rõ về các dịch vụ mà đơn vị đó đang cung cấp. Đa số các đơn vị thiết kế, các công ty nội thất uy tín, chuyên nghiệp thường cung cấp dịch vụ thiết kế đa dạng để khách hàng dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu cá nhân như thiết kế nội thất nhà ở, căn hộ chung cư, quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, văn phòng công ty, showroom…

Ngoài ra, nhiều đơn vị thiết kế không chỉ cung cấp dịch vụ mảng thiết kế nội thất mà còn chuyên luôn mảng thi công kiến trúc công trình xây dựng, sản xuất đồ dùng nội thất theo yêu cầu. Cụ thể như dịch vụ cải tạo không gian nhà ở, thiết bản vẽ, trang trí nội ngoại thất công trình…

Sự đa dạng trong dịch vụ nội thất do công ty cung cấp chính là một tiêu chí quan trọng để đánh giá về sự uy tín của công ty, về chất lượng hoàn thiện sản phẩm thi công. Tuy nhiên để có cái nhìn toàn diện và đánh giá chính xác hơn, quý khách vẫn nên tìm hiểu tất cả các tiêu chí để so sánh và đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Kinh nghiệm của công ty trong lĩnh vực thiết kế nội thất

Tiêu chí này không có gì phải bàn cãi khi đánh giá một công ty thiết kế nội thất TPHCM uy tín. Một công ty thiết kế nội thất hoạt động lâu năm chắc chắn sẽ có kinh nghiệm thực tiễn cũng như mức độ phổ biến mạnh hơn các công ty khác. Từ những kinh nghiệm thực tiễn thiết kế và thi công cho đa dạng công trình khác nhau như nhà ống, nhà cấp 4, biệt thự, nhà phố… sẽ giúp cho các kiến trúc sư hoàn thiện cách thiết kế và điều chỉnh các ý tưởng sao cho hợp lý nhất với từng không gian cụ thể.

Nói vậy, cũng không có nghĩa là những công ty ít năm kinh nghiệm hoặc mới thành lập là không nên lựa chọn. Để có thể đánh giá toàn diện sự uy tín và chuyên nghiệp của công ty thiết kế nội thất lớn nhất TPHCM cần sự chi tiết nhiều mặt, kết quả các dự án đã thực hiện.

Ý tưởng thiết kế

Dù công ty quy mô lớn, thâm niên lâu năm, dày dặn kinh nghiệm nhưng các ý tưởng thiết kế luôn rập khuôn, không có sự sáng tạo và đột phá thì chắc chắn không thể nhận được sự hài lòng và đánh giá cao từ phía khách hàng sử dụng dịch vụ.

6 tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế nội thất TPHCM uy tín

Một công ty thiết kế chuyên nghiệp cần chứng minh bằng các ý tưởng thiết kế sáng tạo và ấn tượng

Thiết kế độc đáo, mang đậm dấu ấn cá nhân sẽ là điều kiện để khách hàng đánh giá về chất lượng cũng như năng lực, trình độ của một công ty nội thất. 

Trường hợp bản thiết kế là ý tưởng được chỉnh sửa từ dự án trước đó hoặc ý tưởng thiết kế không phù hợp với công trình thì quý khách nên cân nhắc để tránh ảnh hưởng đến tiền bạc, chất lượng cũng như thời gian hoàn thiện dự án.

Những dự án công ty đã thực hiện

Ngoài các tiêu chí liệt kể ở trên thì một điểm nữa mà quý khách không nên bỏ qua khi tìm kiếm công ty thiết kế nội thất TPHCM nên tìm hiểu thêm về các dự án đơn vị đó đã thực hiện để đánh giá năng lực và kinh nghiệm thực tiễn của họ. 

Các tìm hiểu và đánh giá hiệu quả nhất chính là tham quan thực tế dự án công ty đó đang thi công để xem phong cách thiết kế, hiệu quả công việc và thái độ làm việc có chuyên nghiệp và chất lượng không.

Quan tâm đến các dự án công ty đã thực hiện và đang thực hiện là cách trực quan nhất để khách hàng đánh giá đúng về năng lực và sự chuyên nghiệp, uy tín của họ. 

Chính sách bảo hành của công ty thiết kế nội thất lớn nhất TPHCM

Thiết kế thi công nội thất chất lượng nhưng hậu mãi không tốt sẽ làm một điểm trừ để đánh giá về một công ty có uy tín hay không. Dịch vụ chăm sóc khách hàng, tư vấn khách hàng và bảo hành sau khi hoàn thành công trình có trách nhiệm và tận tình hay không cũng là một phương diện để đánh giá về sự chuyên nghiệp và uy tín của một công ty.

Những công ty có chính sách bảo hành rõ ràng và minh bạch, chăm sóc tận tình sẽ mang đến sự an tâm cho khách hàng khi giao công trình của mình, căn nhà của mình cho đơn vị thi công thiết kế lắp đặt.

1991 Architects – Công ty thiết kế nội thất TPHCM uy tín hàng đầu

Công ty thiết kế nội thất TPHCM 1991 Architects tự hào là đơn vị chuyên nghiệp và uy tín đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công lắp đặt kiến trúc nội thất công trình. 

1991 Architects thành lập vào năm 2016, hoạt động trong ngành kiến trúc, nội thất và xây dựng dân dụng công nghiệp. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những ý tưởng sáng tạo và những giải pháp tối ưu trong thiết kế không gian vừa tiện nghi hoàn hảo trên từng m2 diện tích.

Dịch vụ hiện tại 1991 Architects đang cung cấp gồm:

  • Chuyên thiết kế, thi công nội thất công trình, kiến trúc xây dựng;
  • Chuyên thiết kế, sản xuất kiêm thi công nội ngoại thất công trình;
  • Có xưởng riêng biệt chuyên sản xuất nội thất theo yêu cầu, phân phối và trang trí các sản phẩm bằng gỗ…

Với sứ mệnh “người đồng hành, chung tay kiến tạo nên những không gian sống và làm việc hiện đại, tiện nghi nhưng khác biệt, đảm bảo giá trị thẩm mỹ và công năng sử dụng hoàn hảo”, 1991 Architects tự tin mang đến cho khách hàng những giá trị không ngừng gia tăng.

Đặc biệt, 1991 Architects luôn thấu hiểu tâm lý của khách hàng trong việc tìm kiếm giải pháp thiết kế thi công hoàn thiện với chi phí đầu tư ban đầu tiết kiệm nhất đã nỗ lực không ngừng để tìm kiếm các giải pháp, các phương án thiết kế tối ưu về không gian, phân phối các sản phẩm tinh tế nhất, ấn tượng nhất cho từng hạng mục công trình khác nhau, từ khâu thiết kế cho đến thi công, lắp đặt nội thất…

6 tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế nội thất TPHCM uy tín

1991 Architects – đơn vị thiết kế nội thất TPHCM chuyên nghiệp, uy tín

Yếu tố chất lượng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu trong quá trình hoạt động những năm qua nhằm mang đến cho khách hàng công trình hoàn hảo với không gian sang trọng, tính thẩm mỹ cao mà còn đảm bảo cả về mặt tiện ích và sự an toàn trong quá trình sử dụng.

Đội ngũ kiến trúc sư, nhà thiết kế cùng thợ lắp ráp thi công của 1991 Architects luôn chủ động và tự tin để cập nhật những xu hướng thiết kế nội thất mới nhất, những công nghệ và kỹ thuật thi công tiên tiến nhất để tạo nên kiến trúc công trình mang đậm dấu ấn phong cách riêng. Từ đó mang lại cho khách hàng những giá trị đích thực, là cơ hội để khám phá, trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống hiện đại, đa sắc màu trong ngôi nhà của mình.

1991 Architects vẫn luôn không ngừng hoàn thiện và nỗ lực với tinh thần đoàn kết, làm việc hết mình với trách nhiệm và tâm huyết nhất để tạo nên những sản phẩm, những giá trị hoàn hảo về chất lượng và thẩm mỹ cho quý khách hàng.

Nếu quý khách hàng vẫn còn đang phân vân về sự lựa chọn công ty thiết kế nội thất lớn nhất TPHCM uy tín thì 1991 Architects là gợi ý đáng để cân nhắc. Chúng tôi thỏa mãn các tiêu chí cho một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp với các dự án đã hoàn thiện được khách hàng đánh giá cao, hơn 6 năm kinh nghiệm trong ngành, quy mô lớn, chế độ bảo hành tốt, chi phí đầu tư hợp lý, các ý tưởng thiết kế độc đáo và ấn tượng…

Gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline 0909 246 097 – 0789 91 1991 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết về các gói dịch vụ, các ý tưởng và phong cách thiết kế, báo giá nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Địa chỉ liên hệ:

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG 1991

Địa chỉ công ty: Tầng 3, 69/1/3 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TpHCM

Phone tư vấn: 0789 91 1991

Mobile liên hệ: 0909 246 097

Email tư vấn: [email protected] 

Website: www.1991architects.com