Kiến trúc

Trang chủ » Kiến trúc
Kiến trúc2022-11-10T15:18:31+07:00

Trong thời đại các công ty thiết kế – xây dựng đang nở rộ, việc tìm cho mình một chỗ đứng là điều không mấy dễ dàng. Chính vì vậy, ngay từ những ngày đầu thành lập, Ban Giám đốc Công ty cũng như toàn thể cán bộ công nhân viên đã đưa ra phương châm làm việc “luôn luôn sáng tạo để có những công trình mang bản sắc riêng” và “sự hài lòng của quý khách là thước đo thành công của chúng tôi”.

Theo đuổi tâm niệm ấy, Công ty 1991ARCHITECTS luôn thể hiện tư duy sáng tạo cao về mặt kiến trúc trong từng công trình thi công dù lớn hay nhỏ, đảm bảo công tác xây dựng đạt chất lượng cao nhất cho khách hàng. Đó là phương châm mà 1991ARCHITECTS luôn luôn hướng tới.

Đội ngũ kiến trúc sư giỏi, kỹ sư và chỉ huy công trình dày dặn kinh nghiệm về xây dựng luôn sáng tạo không ngừng đã giúp 1991ARCHITECTS có những bước đi vững chắc và tạo được sự tin cậy của khách hàng. Trong quá trình thực hiện, 1991ARCHITECTS luôn chú trọng khâu tư vấn thiết kế, xây dựng sao cho phù hợp diện tích và khả năng tài chính hiện có của khách hàng, giám sát thi công giúp hạn chế những sai sót trong kỹ thuật xây dựng tránh được sự lãng phí và không phải sửa chữa lại sau khi thi công.

————

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THẾ KẾ XÂY DỰNG SÁNG TẠO NHẤT.
Email: [email protected]
Hotline: 0909 246 097
Địa chỉ: 3/27A Quốc Hương, P. Thảo Điền, TP. Thủ Đức


XEM THÊM CÁC DỰ ÁN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC CỦA CHÚNG TÔI