Xây nhà, tậu nhà là bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Để kiến tạo một không gian sống tiện nghi và đẳng cấp không phải dễ dàng đối với mỗi gia chủ, sử dụng dịch vụ thiết kế bản vẽ, thiết kế kiến trúc là vô cùng quan trọng. Công ty thiết kế 1991 Architects là đơn vị uy tín chuyên thiết kế kiến trúc công trình nhà ở, biệt thự, nhà phố, công ty, văn phòng, khách sạn…Hotline 0909 246 097 – 0789 91 1991.

Tại sao cần tư vấn thiết kế kiến trúc trước khi xây nhà?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi: “Xây nhà có cần thiết phải thiết kế kiến trúc không?”. Trên thực tế, rất nhiều người đã bỏ lỡ bước này trong quá trình hoàn thiện tổ ấm của mình. Thiết kế kiến trúc 1991 Architects bật mí cho quý khách hàng lý do vì sao nên tư vấn thiết kế kiến trúc trước khi xây nhà:

Đảm bảo tính pháp lý cho công trình

Bản vẽ thiết kế kiến trúc, bản vẽ đường dây điện, bản vẽ thiết kế đường ống nước, bản vẽ kết cấu…là những chi tiết trong một bộ hồ sơ kiến trúc đầy đủ.

Công ty thiết kế kiến trúc 1991architects - Kiến tạo nên không gian sống tiện nghi

Có bản vẽ thiết kế kiến trúc sẽ dễ dàng xin giấy phép xây dựng

Có bản vẽ thiết kế kiến trúc sẽ giúp quy trình xin giấy phép xây dựng của gia chủ dễ dàng hơn, đồng thời đảm bảo cho quá trình thi công xây dựng ngôi nhà diễn ra thuận lợi, an toàn và đảm bảo tính pháp lý.

Tiết kiệm và hạn chế phát sinh chi phí 

Tài chính luôn là mối quan tâm của mọi khách hàng khi xây nhà, trang trí nhà cửa. Dựa vào bản vẽ chi tiết các hạng mục thiết kế, chi phí xây dựng cũng sẽ từ đó dễ dàng dự toán chi tiết. Từ đó, gia chủ sẽ dễ dàng cân nhắc nguồn tài chính của gia đình để hoàn thành xây dựng kiến trúc công trình, đồng thời, tiết kiệm chi phí, hạn chế các loại phí phát sinh ngoài dự toán ban đầu hiệu quả.

Có bản vẽ thiết kế kiến trúc hoàn thiện sẽ dễ dàng giúp gia chủ giám sát công trình, bám sát quá trình thi công hiệu quả để kiểm tra tiến độ và chất lượng. Ngoài ra, với bản vẽ kỹ thuật 3D chi tiết, gia chủ sẽ dễ hình dung hình ảnh tổ ấm tương lai của mình sau khi hoàn thành.

Quản lý được số lượng và chất lượng vật tư xây dựng 

Tương ứng với từng hạng mục cụ thể, khách hàng sẽ được thiết kế kiến trúc 1991 Architects cung cấp bảng dự toán chi tiết, liệt kê đầy đủ các vật tư cần sử dụng để xây dựng. Trong đó, mỗi hạng mục sẽ có đầy đủ thông tin về số lượng, chủng loại và đơn giá. Từ đó, giúp gia chủ dễ dàng hạn chế sự thiếu hụt, thất thoát hay dư thừa vật liệu, sử dụng vật liệu đồ dùng nội thất sai mục đích ban đầu. 

Bên cạnh đó, việc có bản vẽ thiết kế kiến trúc rõ ràng, khách hàng cũng dễ dàng bám sát tiến độ, giảm được áp lực trong quá trình xây nhà.

Dễ dàng theo dõi tiến độ thi công 

Việc thi công kiến trúc xây dựng theo bản vẽ thiết kế sẵn thì tiến độ và thời gian thực hiện từng hạng mục sẽ được tiến hành rõ ràng theo kế hoạch cụ thể đã lập ra ban đầu. Nhờ đó, gia chủ sẽ dễ dàng hình dung toàn bộ tổng thể ngôi nhà, giám sát và theo dõi được tiến độ của các hạng mục đã hoàn thành và chưa hoàn thành. Từ đó, có thể nắm được thời gian công trình hoàn thiện có đúng tiến độ đã đặt ra ban đầu hay không.

Công ty thiết kế kiến trúc 1991architects - Kiến tạo nên không gian sống tiện nghi

Dễ dàng kiểm soát và theo dõi tiến độ thi công dựa trên bản vẽ kiến trúc ban đầu

Bên cạnh đó, khách hàng thiết kế bản vẽ kiến trúc trước khi xây dựng nhà cũng chủ động hơn trong việc kiểm soát và đôn đốc quá trình thi công xây dựng. Hạn chế sự kéo dài thời gian xây dựng gây phát sinh thêm chi phí cho nhân công cũng như trễ tiến độ bàn giao ban đầu.

Giúp việc sửa chữa về sau dễ dàng hơn

Chắc chắn sau một thời gian sử dụng, có thể 3 năm, 5 năm, 10 năm… gia chủ sẽ muốn làm đẹp lại cho không gian tổ ấm của mình đúng không nào. Việc lưu giữ một bộ hồ sơ thiết kế ban đầu của công trình sẽ giúp cho việc sửa chữa, cải tạo không gian sống về sau trở nên dễ dàng hơn.

Dịch vụ thiết kế kiến trúc 1991 Architects

Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ thiết kế kiến trúc 1991 Architects? Quý khách đang chưa biết quy trình thiết kế kiến trúc thực tế như thế nào? 

Quy trình thiết kế kiến trúc của công ty thiết kế 1991 Architects

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng

Ở giai đoạn đầu, sau khi tiếp nhận thông tin về yêu cầu của khách hàng. Bộ phận tư vấn viên sẽ lắng nghe và giải đáp các thắc mắc (nếu có), sau đó trao đổi về ý tưởng thiết kế, định hướng phong cách thiết kế kiến trúc không gian cho khách hàng.

Bước 2: Báo giá và thỏa thuận chi phí

Sau khi định hướng cho khách hàng phong cách, 1991 Architects sẽ gửi quý khách bản báo giá và dự toán chi phí cho từng hạng mục trong bản thiết kế, thỏa thuận về thời gian bàn giao thiết kế, quyền lợi và nghĩa vụ của các bên tham gia.

Bước 3: Xác định và ký kết hợp đồng

Các bên thỏa thuận rõ ràng về giá cả, chi phí thực hiện thiết kế thi công kiến trúc và tiến độ thời gian, ghi rõ ràng trong hợp đồng và xác nhận ký kết để tiến hành giai đoạn tiếp theo.

Bước 4: Khảo sát và thiết kế kiến trúc bởi 1991 Architects

  • Đội ngũ của 1991 Architects sẽ đến trực tiếp công trình để khảo sát thực trạng, đo đạc về không gian công trình.
  • Sau đó lên bản vẽ kỹ thuật 2D sơ bộ, sau đó thỏa thuận và chỉnh sửa cùng với gia chủ để thống nhất bản thiết kế hoàn thiện.
  • Thiết kế phương án kỹ thuật 3D chi tiết, hoàn thiện phối màu không gian, ánh sáng, chất liệu đóng góp cho khách hàng.
  • Triển khai hồ sơ bản vẽ kỹ thuật và dự toán chi tiết các hạng mục thi công.
  • Bàn giao hồ sơ hoàn thiện cho khách hàng và thanh lý hợp đồng.

Lưu ý: Một bộ hồ sơ thiết kế kiến trúc hoàn chỉnh dao động từ 15 đến 30 ngày, tùy thuộc cụ thể quy mô dự án sẽ có sự chênh lệch khác nhau.

Lý do khách hàng lựa chọn dịch vụ của công ty thiết kế 1991 Architects

Năng lực làm việc: Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, họa viên, nhà thiết kế, kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, thiết kế kiến trúc 1991 Architects mang đến những ý tưởng phá cách, sáng tạo cùng giải pháp tối ưu trong không gian và chi phí, giúp khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chuyên nghiệp, tận tâm: Điều này được thể hiện trong từng công đoạn trong quy trình thiết kế kiến trúc: Tư vấn, định hướng phong cách, ý tưởng, khảo sát, thiết kế, thi công xây dựng… đều được thực hiện tỉ mỉ và chỉnh chu, giúp gia chủ sở hữu một không gian sống hoàn hảo nhất.

Hạn chế tối đa các chi phí phát sinh ngoài dự toán ban đầu: Các phương án, giải pháp thiết kế kiến trúc được xây dựng bởi công ty thiết kế kiến trúc 1991 Architects luôn được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng không phải chỉ bởi chất lượng và tính thẩm mỹ mà còn hạn chế tối đa các chi phí phát sinh ngoài dự toán ban đầu, giúp khách hàng tiết kiệm ngân sách tối ưu.

Cam kết thiết kế và bàn giao đúng tiến độ trong hợp đồng: Đảm bảo hoàn thành và bàn giao bản thiết kế đúng thời gian dự kiến ban đầu đã thỏa thuận giữa hai bên.

Nguyên vật liệu chất lượng: Nội thất gỗ do 1991 Architects thiết kế, sản xuất và phân phối sẽ mang đến cho khách hàng một không gian sống đẳng cấp, tiện nghi và ấm cúng.

Luôn luôn cập nhật các xu hướng thiết kế kiến trúc mới: Chủ động cập nhật các kiến thức thiết kế kiến trúc mới, kết hợp hài hòa với yêu cầu của khách hàng để tạo nên ý tưởng độc đáo và ấn tượng, mang đến những sản phẩm nội thất phá cách, trải nghiệm thú vị.

Đặc biệt, 1991 Architects cam kết:

  • Bản vẽ thiết kế riêng dành cho mỗi khách hàng và đó là duy nhất
  • Đảm bảo vật liệu gỗ nhập khẩu chất lượng cao, giao hàng rất nhiều đối tác
  • Chế độ bảo hành 12 hàng
  • Hậu mãi tốt, phục vụ chuyên nghiệp
  • Đội ngũ nhân viên sáng tạo, nhiệt tình và tận tâm trong công việc.

>>> Xem thêm: Vì sao nên chọn công ty 1991 Architects

Các dự án thiết kế kiến trúc ấn tượng được thực hiện bởi 1991 Architects

Công ty thiết kế kiến trúc 1991architects - Kiến tạo nên không gian sống tiện nghi

Dự án nhà phố Quận 12, biến dáng vẻ cũ kỹ biến hóa thành tổ ấm ngọt ngào kết hợp kinh doanh đầy sự sáng tạo và nỗ lực của đội ngũ thiết kế kiến trúc 1991 Architects

Công ty thiết kế kiến trúc 1991architects - Kiến tạo nên không gian sống tiện nghi

Khu vực bếp và phòng khách có sự liên thông trong căn hộ Mizuki, tối ưu không gian sử dụng hiện địa và tinh tế

Công ty thiết kế kiến trúc 1991architects - Kiến tạo nên không gian sống tiện nghi

Thiết kế tông màu nâu trầm tôn lên sự sang trọng đẳng cấp cho tổng thể không gian căn hộ Mizuki

Công ty thiết kế kiến trúc 1991architects - Kiến tạo nên không gian sống tiện nghi

Với phong cách thiết kế nội thất Taiwan của căn hộ Mizuki thích hợp với những chủ nhân thành đạt, yêu thích sự trầm tĩnh, tối giản nhưng sang trọng và tinh tế.

Công ty thiết kế kiến trúc 1991architects - Kiến tạo nên không gian sống tiện nghi

Căn hộ Moonlight được thiết kế theo phong cách độc đáo, mang đậm hơi hướng kiến trúc của Nhật Bản

Công ty thiết kế kiến trúc 1991architects - Kiến tạo nên không gian sống tiện nghi

Một không gian sống thoải mái, hiện đại, tiện nghi, nhưng lại vô cùng ấm cúng

Công ty thiết kế kiến trúc 1991architects - Kiến tạo nên không gian sống tiện nghi

Các chi tiết bàn ghế, tủ sách, giường ngủ… đều sử dụng nội thất nhập khẩu hướng tới sự tinh gọn, đơn giản, đa công năng sử dụng và gần gũi với thiên nhiên.

Công ty thiết kế kiến trúc 1991architects - Kiến tạo nên không gian sống tiện nghi

Thiết kế kiến trúc ngôi nhà 1 trệt 1 lầu ưu tiên sử dụng chất liệu gạch kính xuyên sáng giúp lấy ánh sáng tốt nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư

Công ty thiết kế kiến trúc 1991architects - Kiến tạo nên không gian sống tiện nghi

Điểm nhấn là các vật liệu gỗ với tone màu trầm, các hình khối vuông vức mang đến sự sang trọng và sạch sẽ cho không gian tổ ấm

Công ty thiết kế kiến trúc 1991architects - Kiến tạo nên không gian sống tiện nghi

Chất liệu bê tông và các khung thép hòa nhịp xuyên suốt kiến trúc khẳng định phong cách riêng hiện đại, mạnh mẽ và tối giản của gia chủ

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế kiến trúc 1991 Architects hoặc cần tư vấn, giải đáp thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi – 0909 246 097 – 0789 91 1991 để được hỗ trợ giải đáp chi tiết.