Báo giá thiết kế nội thất nhà hàng được rất nhiều các chủ đầu tư quan tâm. Giá chi tiết thi công sẽ phụ thuộc vào diện tích công trình, phong cách thiết kế… Tuy nhiên, giá tham khảo chung của các đơn vị không có sự chênh lệch nhiều. Trong bài viết này, 1991 Architects xin cập nhật bảng giá tham khảo cho dịch vụ thiết kế nội thất nhà hàng để quý khách hàng và chủ đầu tư dễ dàng tìm hiểu.

Giá thiết kế nội thất nhà hàng phụ thuộc vào yếu tố nào?

Để mở nhà hàng, ngoài chi phí thuê mặt bằng và thiết kế thì chi phí đầu tư cho khâu trang trí nội thất nhà hàng cũng khá lớn. Có nhiều mẫu nội thất khác nhau cho nhà hàng cho nên giá thiết kế cũng có sự thay đổi theo phong cách. Vậy, cụ thể giá thiết kế nội thất nhà hàng sẽ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Diện tích nhà hàng

Trong khâu thiết kế, các kiến trúc sư sẽ dựa vào diện tích thực tế mặt bằng và hình dáng nhà hàng để tính toán số lượng nội thất cần để bố trí sử dụng. Dù nhà hàng được thiết kế theo phong cách nào thì diện tích không gian thực tế cũng là yếu tố quan trọng để quyết định đến giá thi công nội thất.

Giá thiết kế nội thất nhà hàng

Diện tích nhà hàng là yếu tố tác động trực tiếp đến giá thi công nội thất

Thông thường, diện tích nhà hàng sẽ được phân chia không gian thành nhiều khu vực như khu vực lễ tân, quầy bar, khu bếp, khu ăn uống cho thực khách, các phòng VIP, nhà vệ sinh… Tùy thuộc cụ thể vào phần diện tích sử dụng, mỗi không gian sẽ có sự lựa chọn nội thất khác nhau cho nên giá thiết kế cũng khác nhau. Nhà hàng có diện tích càng lớn thì số lượng đồ dùng nội thất được sử dụng sẽ càng nhiều, giá cả thiết kế thi công nội thất cũng sẽ lớn hơn các nhà hàng có diện tích nhỏ hơn.

Phong cách nhà hàng

Phong cách nhà hàng cũng là một yếu tố tác động đến giá thiết kế nội thất. Cụ thể, những nhà hàng trang trí theo phong cách cổ điển, kiểu hoàng gia, kiểu nhà hàng Nhật Bản thì các sản phẩm nội thất chú trọng đến độ tỉ mỉ. Ngoài ra, quá trình gia công các sản phẩm nội thất cũng có sự kỳ công hơn và thời gian thực hiện lâu hơn nên giá cả sẽ cao hơn so với các nhà hàng theo đuổi phong cách hiện đại.

Giá thiết kế nội thất nhà hàng

Mỗi phong cách thiết kế sẽ có sự đầu tư khác nhau về nội thất nên giá cả thi công cũng khác nhau

Các nhà hàng bình dân sẽ thoải mái hơn trong việc lựa chọn cách sản phẩm nội thất, không cần quá cầu kỳ mà chuộng sự sạch sẽ và gọn gàng.

Chất liệu nội thất

Chất liệu có tác động lớn nhất đến mức giá thiết kế nội thất nhà hàng. Chất liệu nội thất được sử dụng rất đa dạng có thể là gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, mây tre, nhựa, vải bố… . Cụ thể:

  • Nhóm nội thất sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên như gỗ đỏ, gỗ óc chó, gỗ sồi… giá cả thường khá đắt đỏ, thường được lựa chọn cho các nhà hàng cao cấp.
  • Nhóm nội thất sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp, gỗ ép, gỗ nhựa… có giá thành rẻ hơn, nhiều màu sắc và kiểu dáng để lựa chọn. Có thể cân nhắc sử dụng được cho nhiều phong cách nhà hàng khác nhau.
  • Nhiều nhà hàng thiết kế độc đáo với việc sử dụng các vật dụng tái chế như bánh xe, thùng phuy, ghế mây… 

Giá thiết kế nội thất nhà hàng

Chất liệu, phụ kiện sử dụng nhiều hay ít cũng tác động đến giá thiết kế nội thất nhà hàng

Đơn vị thiết kế

Trên thị trường không có quy định cụ thể mức chung đơn giá thiết kế nội thất cho nhà hàng, tùy từng đơn vị thi công tại các khu vực khác nhau sẽ có mức giá khác nhau, chênh lệch phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chính vì thế, để có thể thiết kế và thi công nội thất nhà hàng có chi phí tiết kiệm nhất, chủ đầu tư cần tìm hiểu kỹ về các đơn vị thiết kế và lựa chọn.

Mỗi yếu tố diện tích, phong cách thiết kế, màu sắc và đơn vị thực hiện sẽ quyết định đến giá thiết kế nội thất nhà hàng. Ngoài các yếu tố trên, chất lượng nội thất, vật liệu nội thất, địa điểm mở nhà hàng… cũng có tác động đến chi phí cụ thể đầu tư kinh doanh.

Báo giá giá thiết kế nội thất nhà hàng tại 1991 Architects

Thiết kế nội thất nhà hàng cũng như các hạng mục khác trong thi công công trình, giá thiết kế cũng phụ thuộc nhiều yếu tố tác động và ảnh hưởng như diện tích bao nhiêu, theo đuổi phong cách thiết kế nào, chất liệu nội thất sử dụng là gì? yêu cầu chi tiết của chủ đầu tư?… Chính vì thế, để báo giá giá thiết kế nội thất nhà hàng sẽ không chính xác mà cần căn cứ trên công trình thực tế, khảo sát mặt bằng và bóc tách cụ thể mới có thể đưa ra báo giá chi tiết chính xác nhất.

1991 Architects xin chia sẻ đến quý chủ đầu tư nhà hàng tham khảo giá thiết kế nội thất cho nhà hàng như sau:

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ HÀNG  – 1991 ARCHITECTS
STT Nội dung công việc Thiết kế nhà hàng Ghi chú (Đơn vị tính)
1 Thiết kế nội thất Khảo sát mặt bằng thực tế dự án 200.000 – 300.000 VNĐ/m²
Bố trí thiết kế mặt bằng nội thất 2D
Bố trí thiết kế mặt bằng nội thất 3D
Vẽ chi tiết sản xuất vật liệu
Dự toán sơ bộ và tham khảo
2 Thiết kế nội thất và giám sát thi công
3 Thiết kế nội thất, thi công và giám sát thi công Tính 50% phí thiết kế nội thất

Lưu ý: Bảng giá thiết kế nội thất ở trên chỉ mang tính chất tham khảo, chi tiết cụ thể sẽ được 1991 Architects khảo sát và báo giá thực tế cho quý khách hàng.

Quy trình báo giá thiết kế nội thất nhà hàng tại 1991 Architects 

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế nội thất cho nhà hàng sắp mở của mình? Quý khách hàng quan tâm đến quy trình báo giá? Chúng tôi xin chia sẻ chi tiết quy trình báo giá thiết kế nội thất nhà hàng của 1991 Architects như sau:

Bước 1: Khảo sát thực tế: Khảo sát mặt bằng công trình

Nhân viên, kiến trúc sư của 1991 Architects sẽ đến tận nơi để khảo sát thực tế về mặt bằng thiết kế dự án để có thể lên kế hoạch phác thảo.

Bước 2: Thiết kế bố trí nội thất mặt bằng 2D

Sau khi đã khảo sát mặt bằng thực tế dự án, 1991 Architects sẽ tiến hành bố trí nội thất mặt bằng 2D. Các chi tiết và hạng mục nội thất được trình bày rõ ràng lên bản vẽ 2D giúp quý khách hàng dễ dàng hình dung và đánh giá.

Bước 3: Thiết kế bố trí nội thất mặt bằng 3D

Sau khi bản vẽ thiết kế 2D được hoàn thiện, kiến trúc sư của chúng tôi sẽ triển khai các khối hộp và dựng mô hình theo không gian 3D rõ ràng và chi tiết. Đảm bảo hình ảnh chân thực nhất về màu sắc, bố cục sắp xếp để quý chủ đầu tư hình dung và đánh giá.

Bước 4: Vẽ chi tiết sản xuất vật liệu

Sau khi hoàn thiện bản vẽ và mô hình nội thất 3D, kiến trúc sư tiến hành vẽ chi tiết các kế cấu, hệ thống đường điện nước, tính toán chi tiết về kiến trúc và bố trí.

Bước 5: Dự toán và báo giá sơ bộ

Sau khi đã có khối lượng cụ thể sản phẩm nội thất và vật liệu được sử dụng cho nhà hàng. 1991 Architects sẽ tiến hành dự toán và báo giá sơ bộ.

Báo giá chi tiết cho khách hàng, hai bên thống nhất và ký kết hợp đồng.

Mọi thông tin chi tiết về báo giá thi công và giá thiết kế nội thất nhà hàng sẽ được bộ phận tư vấn hỗ trợ chi tiết cho quý khách hàng nhanh chóng nhất.

Giá thiết kế nội thất nhà hàng

Quy trinh thiết kế phụ thuộc vào mặt bằng cụ thể, giá ảnh hưởng bởi nội thất, phụ kiện sử dụng

Lý do quý khách hàng lựa chọn dịch vụ thiết kế và thi công nội thất của 1991 Architects

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, nhiều công ty dịch vụ thiết kế và thi công nội thất. Do đó, để tìm hiểu và lựa chọn một đơn vị có chất lượng dịch vụ tốt, giá cả hợp lý không hề dễ dàng. 1991 Architects chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi:

  • 1991 Architects có hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công kiến trúc nội thất công trình.
  • Có đội ngũ tư vấn và kiến trúc sư giỏi, luôn sẵn sàng cập nhật kiến thức mới, xu hướng mới để sáng tạo các ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.
  • Chuyên cung cấp các sản phẩm chất liệu gỗ,.. đảm bảo giá cả tốt nhất thị trường.
  • Sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho quý khách hàng có nhu cầu mọi lúc mọi nơi.
  • Cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất, thương hiệu uy tín, thi công chuyên nghiệp.
  • Cam kết giá thiết kế nội thất nhà hàng tiết kiệm nhất, đa dạng và độc đáo về các ý tưởng thiết kế và thi công.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất nhà hàng và đang cần báo giá thiết kế nội thất nhà hàng chi tiết để dự trù kinh phí mở nhà hàng, xin vui lòng liên hệ đến 1991 Architects để được hỗ trợ tối đa và nhanh chóng nhất.

Thông tin địa chỉ liên hệ:

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG 1991