NIỀM ĐAM MÊ CỦA CHÚNG TÔI

TẠO NÊN NHỮNG GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC

DỰ ÁN: NHÀ PHỐ TÂN CỔ ĐIỂN

QUY MÔ: 1 TRỆT, 2 LẦU, 1SÂN THƯỢNG

CÔNG NĂNG: 1 PHÒNG ĂN, 1 PHÒNG KHÁCH, 3 PHÒNG NGỦ

VỊ TRÍ: QUẬN TÂN PHÚ

Không đi theo xu hướng mà tập trung vào giá trị thời gian, 1991 Architects đã tạo nên một ngôi nhà có sức sống vượt thời gian.
Sử dụng phong cách Tân Cổ Điển (Neoclassic) kết hợp một chút phong cách hiện đại, 1991 Architects đã chuyển hoá những giá trị cũ, giản lược sự cầu kì của phong cách Cổ Điển Phương Tây. Để mang đến sự tinh tế tinh tế, nhẹ nhàng nhưng vẫn có nét sang trọng, đẳng cấp.
Phối hoà kỹ lưỡng giữa gam màu trung tính và nhấn nhá bởi chất liệu gỗ và vàng. Mang đến không gian êm dịu, thư giãn. Bên cạnh đó, vẫn đảm bảo sự độc đáo, sự cân bằng trong tổng thể.
Đối với 1991 Architects, mỗi ngôi nhà chính là tấm gương phản chiếu tính cách của chủ nhân. Và với lối thiết kế Tân Cổ Điển thêm thắt yếu tố hiện đại, 1991 Architects đã đem tới không gian nhẹ nhàng, sang trọng phù hợp với tính cách và khẳng định được gu thẩm mỹ đỉnh cao của gia chủ.
Kiến tạo bằng sự chuyên nghiệp và tận tâm, 1991 Architects luôn nỗ lực để mỗi bản vẽ 3D đi đến thi công thực tế, đều được giữ trọn vẹn tinh thần của thiết kế. Để mỗi dự án đều phản ánh được sở thích, khẳng định được gu thẩm mỹ đỉnh cao của gia chủ, là chốn yên bình để trở về sau ngày dài.

HÌNH ẢNH THIẾT KẾ

HÌNH ẢNH THI CÔNG

HÌNH ẢNH THỰC TẾ ĐÃ HOÀN THIỆN